Hai Lần Kết Hôn – Chương 9

Hai Lần Kết Hôn

Chương 9

***

Cô thật sự ly hôn rồi!

An Đóa Lam ngồi trong một nhà hàng cao cấp, đầu óc vẫn còn hỗn độn, cô không thể tin được, cô thật sự đã làm thủ tục ly hôn với Giang Sở Nhiên

Hôm đó, cô nổi nóng mang con rời khỏi Giang gia, chuyển đến một nơi khác. Hừ! Cô không tin cô rời khỏi Giang Sở Nhiên thì không thể sống được !

Cô còn hành động theo cảm tính , chạy tới đây “tìm bạn”, điều kiện chỉ cần có tiền, càng nhiều tiền càng tốt !

Nhưng mà…… Nhìn người có cái đầu trọc trước mắt, nếp nhăn cũng nhiều, dáng người có chút béo, hơn nữa nghe nói đã có 3 đứa co, cha mẹ đều đã già yếu, nói tóm lại, cho dù nhìn bằng góc độ nào, cũng không bằng người kia !!!

Xem ra Giang Sở Nhiên nói không sai, vừa cao vừa đẹp trai vừa có tiền, còn đang trẻ tuổi nữa, ở cùng hắn ta đúng là may mắn của cô, nhưng cô đã bỏ hắn ta rồi…

Càng nghĩ, tâm trạng cô càng phức tạp, đáng chết! Sao cô lại nhớ đến tên đó chứ, hắn đối tốt với cô đơn giản chỉ vì quyền nuôi con thôi, một khi Vũ ca rơi vào tay hắn, cô sẽ bị đá văng ra, đến lúc đó có lẽ kết cục của cô còn thê thảm hơn bây giờ

Đúng vậy! Kết quả nhất định sẽ biến thành như vậy, An Đóa Lam thầm sỉ vả Giang Sở Nhiên một trăm lần trong lòng, đột nhiên nghe thấy đối phương gọi tên mình, cô hoảng hồn lại.

Xin lỗi anh Chu, vừa rồi anh mới nói gì?” Xem ra cô nên đổi chỗ “tìm bạn” khác, nơi này cũng kém quá đi!

Chu Chí Minh có chút tức giận, cô gái này sao cứ nhằm vào lúc hắn đang nói chuyện mà ngẩn người chứ ?

Tôi lặp lại lần nữa, mấy năm nay tôi chỉ lo chăm chút cho sự nghiệp, sau khi vợ qua đời, bốn người già và ba đứa bé kia không có ai chăm sóc, nếu cô An không có ý kiến gì thì tháng sau chúng ta làm thủ tục kết hôn đi –”

Phụt–”

An Đoá Lam đang uống nước nghe thấy hai chữ kết hôn, nhịn không được phun hết ra, “Khụ khụ khụ –” Cô vừa ho vừa lau đi nước trên mặt mình

Cô An, cô có sao không?”

Anh…Anh Chu à, anh vừa mới nói cái gì? Kết hôn?” Ôi trời! Bọn họ gặp nhau còn chưa được nửa tiếng, người đàn ông này lại nói muốn kết hôn với cô ?

Đúng vậy, nghe nói cô sắp ba mươi tuổi rồi, bên cạnh còn có một đứa nhỏ, một người phụ nữ sống một mình thì không tiện lắm, hơn nữa cô cũng không có việc làm, cứ như vậy mãi thì cũng không tốt, tôi nghĩ vầy, đợi đến khi chúng ta kết hôn rồi, đưa con của cô đến kí túc xá ở trường, vậy thì cô sẽ có đủ thời gian để chăm sóc con của tôi rồi!”  

Anh muốn đưa con tôi đến kí túc xá?” An Đóa Lam tức giận đến nỗi suýt nữa thì lấy cái chén đập lên đầu hắn

Có vấn đề gì sao?” Vẻ mặt đối phương toát lên khó hiểu,” Tôi cho con cô đến trường, chu cấp đầy đủ đến khi tốt nghiệp đã là tốt lắm rồi.”  

Anh –”

Ông già đầu trọc này, tôi nói ông nhé, có phải ông hơi bị ngây thơ không?”

Giang Sở Nhiên theo dõi An Đoá Lam đến nhà hàng nghe được những lời này, rốt cục nhịn không nổi nữa đứng lên, dáng người cao 1m8 của hắn xuất hiện, khí thế oai hùng làm cả hai người hết hồn.

Anh là ai?” Chu Chí Minh bị gọi là ông đầu trọc nghi hoặc ngẩng đầu, một gương mặt điển trai rơi vào mắt hắn, tên này từ trên xuống dưới đều mặc hàng hiệu, khí thế áp bách thật làm người ta chịu không nổi !

Giang Sở Nhiên tức giận liếc nhìn An Đoá Lam, “Tôi là ba của đứa nhỏ sắp bị ông đưa vào kí túc xá đó.” 

Hả?” Chu Chí Minh kinh ngạc nhìn An Đóa Lam, sau đó lại nhìn hắn, “Anh ta là chồng của cô à?”

Là chồng trước.” An Đóa Lam phản ứng lại, đứng lên tức giận đẩy Giang Sở Nhiên ra, “Làm ơn đi giùm, đừng ảnh hưởng đến cuộc gặp gỡ của tôi với anh Chu.”

Cô vội vàng nở nụ cười ngọt ngào với Chu Chí Minh, “Anh nói thật à? Nếu tôi đồng ý thì tháng sau chúng ta có thể tổ chức hôn sự sao ?”

Hả……”

Anh Chu, có lẽ anh chưa biết, thật ra tôi cũng có nhiều tài lẻ lắm đó, không những biết chăm sóc con nít còn có thể hầu hạ người già này, làm đồ ăn cũng không tệ, anh có từng nghe món ‘tóc tiên hầm heo’ của tôi chưa?”

Nói xong, cô cố ý quay đầu liếc nhìn Giang Sở Nhiên một cái, “Đảm bảo anh ăn xong sẽ muốn ăn thêm nhiều nhiều lần nữa, tôi còn biết mát xa nữa này, nếu anh thấy mệt mỏi, tôi có thể xoa bóp cho anh, đấm chân… A…”  

An Ðóa Lam đột nhiên bị kéo ra đằng sau, khi cô còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì đã bị Giang Sở Nhiên kéo vào lòng.

“Ông có biết vì sao tôi lại ly hôn với cô không?”

Chu Chí Minh bị hành động kì lạ của hai người làm cho không hiểu ra sao, chỉ biết ngu ngốc lắc đầu

Giang Sở Nhiên cười lạnh lùng, “Bởi vì buổi tối lên giường ngủ, cô ta chưa bao giờ rửa chân, một năm tắm có một lần, mỗi ngày còn đánh 20 cái rắm, thối chết người, mặt khác, cô ta còn vô lễ với ba mẹ, cực kì ghét con nít, con tôi từ khi sinh ra đến giờ chưa bao giờ chịu nổi cô ta, không chỉ thế, cô ta còn có khuynh hướng ngược đãi, ông có chơi SM không? Mấy chục cái roi da trong nhà tôi đều bị cô ta làm đứt hết –”

Hắn càng nói, Chu Chí Minh càng kinh ngạc

Giang Sở Nhiên!”

An Đoá Lam không nhịn được nữa lên tiếng ngăn lại, nhưng bữa gặp gỡ làm quen này của cô đã bị hỏng hết

Cô An à, tôi nghĩ hai chúng ta không hợp cho lắm……” Tên họ Chu nào đó sợ đến nỗi xanh mặt.

Anh đừng có nghe tên khốn này bịa đặt, tôi không phải người như anh ta nói đâu, tên này mới là tên biến thái ấy, thật ra tôi ly hôn với anh ta vì phát hiện anh ta toàn chứa những điều xấu xa, còn độc hơn Kasperky nữa…… Á!”

Ðột nhiên, miệng của cô bị tay Giang Sở Nhiên che lại, cô không thể giãy khỏi, đành trừng mắt nhìn hắn

Ông đầu trọc, tôi nhắc nhở ông một tiếng, từ giờ trở đi, nếu ông dám có quan hệ gì với vợ trước của tôi, tôi nhất định dùng mọi thủ đoạn để cái công ty nhỏ bé của ông sụp đổ.”   

Lạnh lùng uy hiếp làm Chu Chí Minh sợ không biết nói gì, quay đầu bỏ chạy

Anh Chu… Anh Chu này!” Rốt cục cũng thoát khỏi tay hắn, An Ðóa Lam thở phì phò quay đầu trừng mắt nhìn người đàn ông cao hơn mình một cái đầu. “Giang Sở Nhiên, cũng tại tên khốn như anh phá hoại cả, không phải chúng ta đã chia tay rồi sao ?”

Cho nên em chuẩn bị làm vợ tên đầu trọc kia?” Hắn thật không ngờ, cô gái này lại có thể làm ra những chuyện ngu xuẩn như thế.

Tôi làm vợ ai có liên quan đến anh à? Ðừng tưởng phụ nữ gần 30 tuổi thì không tìm được chồng, Giang Sở Nhiên, anh chỉ là chồng trước của tôi thôi, chúng ta ly hôn rồi, anh không có tư cách quản lý tôi.”

Vì dỗi với anh mà em định lấy tên kia?” 

Người ta tuy già hơn anh một chút nhưng ít ra nhân cách tốt hơn anh gấp ngàn lần.”

Lão ta cao thượng thế sao?” Hắn suýt chút nữa bị cô tức chết, “Lão muốn cưới em về chẳng qua lấy muốn kiếm một người giúp việc miễn phí thôi, còn cho con chúng ta đến kí túc xá ở, tốt quá nhỉ?”

Tôi sẽ thuyết phục ông xã tương lai đối xử tử tế với Vũ ca.”

An Ðóa Lam!” Hắn rống to, “Bảo bối của đại thiếu gia tập đoàn Giang thị mà phải đi làm con riêng cho tên đó sao?”

Thiếu gia Giang thị thì có gì đặc biệt chứ, chỉ là một tên nguỵ quân tử mà thôi!”

Anh!” Hắn thật muốn đánh cô gái này, nhưng lại không nỡ ra tay, “An Ðóa Lam, xem như em lợi hại !”

Xoay người, Giang Sở Nhiên đi nhanh ra ngoài

An Đoá Lam bị bỏ lại thở phì phò, hầm hầm đi ra ngoài, lại bị một người phục vụ ngăn lại

Cô ơi, tổng cộng 140 đồng ạ.”

Lão già thối tha kia còn không trả tiền nữa! An Ðóa Lam tìm ví tiền trong túi xách, nhưng lục tung lên cũng chả thấy, chẳng lẽ sáng nay cô ra ngoài quên mang tiền ?

Làm sao bây giờ đây? Cô không muốn trở thành kẻ ăn quịt đâu!!!

Trong khoảng thời gian ngắn, cô hoang mang lo sợ, đúng lúc nhìn thấy Giang Sở Nhiên đang đi ra ngoài.” Giang Sở Nhiên!”

Cô la to tên của hắn, thành công làm hắn dừng lại

“Trả tiền cho tôi”

Hắn tức giận trừng mắt liếc cô một cái, “Em đừng quên chúng ta đã ly hôn.”

Nói xong, hắn vô tình rời đi, làm An Đoá Lam tức giận dậm mạnh chân xuống đất

Giang Sở Nhiên, anh nhớ kỹ cho tôi đó!!!”

-++-

Việc trang hoàng nhà hàng Minh Viên đã được 2/3, nhưng người thiết kế chính của chúng ta đột nhiên bị xe đụng, bây giờ sống chết không rõ, tôi đã điều vài người đi, nhưng người phụ trách nhà hàng cũng không thấy vừa ý với bọn họ –”

Không hài lòng vậy tìm nhà thiết kế khác!”

Nhưng đa số nhà thiết kế của chúng ta đều đang chuẩn bị cho lễ noel, thật sự không thể điều bọn họ gấp gáp ……”

Tôi bỏ tiền thuê anh để anh nghe anh nói những lời này sao ?” Giang Sở Nhiên bực bội đánh mạnh xuống bàn, “Bây giờ công trình có vấn đề, việc các người nên làm là tìm cách, tìm cách!!!”

Quản lý Lâm bị hắn quát sợ hãi, muốn nói lại không nói được

Còn đứng đây làm gì, mau nghĩ cách cho tôi!” Ðáng chết! Nghe nói An Ðóa Lam lại đi xem mắt rồi, chẳng lẽ cô ta thật sự muốn gả đi vậy sao ?

Ông Giang……” Quản lý Lâm run rẩy nói, “Thật ra người phụ trách của Minh Viên rất có hứng thú với cô An, nếu có thể đưa cô An phụ trách công trình này ……”

 

Nghe thấy có người nhắc đến An Đóa Lam, Giang Sở Nhiên lại tức giận nổi trận lôi đình, “Anh không nghe nói à? Tôi và cô ta đã ly hôn, không còn quan hệ gì với nhau nữa.”

Nhưng mà……”

Còn nói gì nữa ? Cút ra ngoài, từ nay về sau không được nhắc tới cái tên đó trước mặt tôi!”

Quản lý Lâm sa sầm mặt đi ra ngoài, xem ra chỉ có thể thuyết phục nhóm thiết kế tăng ca rồi.

Giang Sở Nhiên thở hổn hển, ủ rũ vùi mặt mình vào hai tay. Thật đáng chết, không lúc nào là hắn không nghĩ đến người phụ nữ đó, An Đóa Lam ngu ngốc kia rốt cục có chỗ nào tốt, không khí chất, không hiền lành, không có mắt nhìn, chỉ số thông minh còn thuộc số âm, vậy mà sao lúc nào cũng quẩn quanh trong tâm trí hắn cơ chứ.

Hắn thật hối hận hôm đó quá xúc động, nếu hắn có thể kiên nhẫn một chút thì chắc hai người cũng không cần ly hôn .

Càng nghĩ càng loạn, cả ngày nay hắn đều sống trong lo âu, đến giữa trưa, hắn tan ca, bất tri bất giác lái xe đến trước cửa trường con, nhìn một đám nhóc mặc đồng phục đi ra, bóng dáng của Giang Thiên Vũ lập tức xuất hiện trước mắt hắn

Cha con hai người như là tâm linh tương thông vậy, hắn nhìn thấy con, con cũng nhìn thấy hắn

Giang Thiên Vũ cầm cặp sách đi đến trước xe Feffari, khuôn mặt ít cười vẫn duy trì nét mặt lạnh lùng.

Giang Sở Nhiên tựa vào cửa xe cúi người xuống, “Con à, có phải ngạc nhiên lắm không? Hôm nay ba đến đón con tan học nè!”

Giang Thiên Vũ thản nhiên nhìn hắn, “Không có chuyện thì cũng không tốt đến vậy, con không tin ba chỉ là đến đón con đơn giản như thế.”

Cậu tiếp tục, “Muốn giúp đỡ thì nói thẳng, không cần phải lòng vòng như thế.”

Giang Sở Nhiên bị nhìn thấu tâm tư có chút xấu hổ, “Con hiểu lầm rồi, ba thật sự chỉ muốn mang con đi ăn cơm trưa thôi.”

Chỉ đơn giản là ăn cơm trưa ?” Khuôn mặt nhỏ nhắn loé lên tia khôn khéo

Mỗi lần nói chuyện với nhóc con này, Giang Sở Nhiên đều có một cảm giác thất bại, “Được rồi, ba thừa nhận, hôm nay ba đến đón là vì có việc muốn nhờ con, như vậy được chưa?” Rõ ràng nó chỉ mới bảy tuổi, sao lại thông minh như thế chứ?!

Muốn làm lành với mẹ đúng không?”

Giang Sở Nhiên dùng sức gật gật đầu, vươn tay đặt lên vai của con, “Con cũng muốn ba mẹ sống vui vẻ mà đúng không?”

Mẹ nói ba vì muốn có quyền giám hộ con nên mới đối xử tốt với mẹ?”

Con tin không ?” Hắn hỏi lại con.

Giang Thiên Vũ không gật cũng không lắc đầu, chỉ nói, “Ba sẽ vì đạt được mục đích mà làm chuyện tổn thương mẹ sao ?”

Tuy rằng con rất thông minh nhưng trong chuyện tình cảm, con cũng còn quá ngây thơ.” Giang Sở Nhiên chân thành nhìn con, “Con có xem ‘Thần điêu đại hiệp’ chưa?”

Cậu gật gật đầu.

Con có biết Dương Quá thích Tiểu Long Nữ không ?”

Cậu lại gật gật đầu.

Dương Quá thích Tiểu Long Nữ như thế nào, ba cũng thích mẹ con như thế ấy, con hiểu chưa ?”

Giang Thiên Vũ lâm vào trầm tư, mơ mơ hồ hồ có chút hiểu

Vài bạn nhỏ đi ngang qua tò mò vỗ vai cậu,

Thiên Vũ, chú đẹp trai này là ai vậy?”

Người xa lạ……” Cậu thốt ra theo bản năng, thấy Giang Sở Nhiên biến sắc, cậu xấu hổ ho nhẹ một tiếng, “Ý mình là ba mình, còn với các bạn là người xa lạ.”

Hai chữ “ba mình” bỗng tiếp thêm dũng khí vô hạn cho Giang Sở Nhiên, xem ra con hoàn toàn chấp nhận hắn rồi, hắn nhất định phải lấy lại trái tim của An Đoá Lam để con có một gia đình đoàn tụ !

 

Tiếng đập cửa không dứt bên tai, An Đoá Lam rốt cục cũng bỏ được tô cơm xuống, nhanh chóng chạy ra ngoài mở cửa

Vũ ca, con về rồi à? Sao hôm nay về trễ thế ……”

Đột nhiên, cô nhìn thấy Giang Sở Nhiên đứng bên cạnh Giang Thiên Vũ

Đóa Lam.” Gương mặt điển trai nở nụ cười quyến rũ, hắn đưa bó hoa hồng đến trước mặt cô, “Tặng em.”

Cô trợn mắt nhìn hắn một cái, sau đó dùng ánh mắt khó hiểu nhìn con

Mẹ, con nghĩ hai người có vài lời muốn nói với nhau.” Giang Thiên Vũ nhún nhún vai với ba, tỏ vẻ ‘con đã làm hết trách nhiệm, chuyện còn lại hai người tự lo đi’

Mẹ và tên này chả có gì để nói cả!” Cô đẩy Giang Sở Nhiên ra, “Đi ra ngoài, nhà chúng ta không chào đón anh.”

Đóa Lam, em nghe anh nói, hôm nay anh đến là để –”

Mặc kệ anh muốn nói gì, tôi không muốn nghe, anh tránh ra đi, từ nay về sau tôi không muốn anh xuất hiện trong thế giới của tôi!”

Giang Sở Nhiên bị cô đẩy ra, nắm chặt khung cửa, “Đóa Lam, ít nhất em cũng phải nghe anh nói một lần rồi mới phán tội cho anh được, được không?”

Giang Sở Nhiên, tôi và anh không có tiếng nói chung.” Cô oán hận trừng mắt nhìn hắn, “Hôm đó ở nhà hàng, không phải anh đi nhanh lắm à? Nói cái gì chúng ta đã ly hôn, tự mình làm tự mình chịu, hại tôi bị người ta cười như là con ngốc vậy.”

Anh không phải không để ý đến em mà, anh vừa đi ra nhà hàng không bao lâu đã gọi điện thanh toán hoá đơn giúp em, nếu không người ta thả em dễ vậy sao?” Tức giận thì tức giận, hắn cũng không keo kiệt đến thế

An Đóa Lam nao nao, nghi ngờ nhìn hắn, “Là anh giở trò?”

Em có thể nói là ‘giúp đỡ’ không?”

Cô có chút dao động, may mà không phải hắn thật sự bỏ mặc mình …… Nhưng cô lập tức tự khinh bỉ bản thân, mới nghe hắn nói vài câu thôi mà đã giương cờ đầu hàng rồi!

Cô cố gây sự, “Anh phá bữa xem mắt của tôi, tính mấy cũng đủ.” Đừng tưởng giúp cô một lần thì cô sẽ cảm kích hắn

Vừa nghe đến ‘xem mắt’, nụ cười trên mặt Giang Sở Nhiên không giữ được nữa, “Có phải em muốn đi xem mắt tiếp không?”

Đúng.”

An Đóa Lam, em có thể suy nghĩ một chút không?”

Anh Giang à, hiện tại chúng ta đã ly hôn, có nghĩa là không còn quan hệ gì nữa, khi đi trên đường, tâm trạng tốt thì tôi sẽ gật đầu chào anh, tâm trạng không tốt, anh cùng lắm chỉ được xem như một người qua đường thôi, anh có tư cách gì mắng tôi chứ?”

Chẳng lẽ em không thể lí trí một chút sao ? Vì một chút hiểu lầm mà phán anh tội tử hình, đá sang một bên, cho dù vậy trước khi chết cũng phải được kháng cáo chứ!” 

Được, tôi cho anh một phút .” Cô bướng bỉnh ngẩng cằm nhìn hắn.

Lúc trước anh đúng là có tìm đến Doãn Thiếu Phong thật, nhưng ý kiến đó của anh ta anh không quan tâm.”

Cho nên anh muốn nói với tôi, anh thật lòng với tôi à?”

Đóa Lam, cuối cùng em cũng thông minh được đôi chút rồi.” Giang Sở Nhiên thở dài nhẹ nhõm nói.

Hừ! Những lời ngu xuẩn này tôi nghe nhiều rồi, trên ti vi ngày nào cũng chiếu, tôi ngốc mấy cũng đoán được.”

Đóa Lam, anh –”

Một phút đã hết, thời gian của anh đã chấm dứt !”

“Mẹ!”

Khi hai người còn đang cãi nhau, giọng nói của Giang Thiên Vũ chậm rãi vang lên, “Không có ai hoàn mỹ, ai cũng có thể mắc sai lầm, nhưng nếu đã biết sửa sai thì sao không thể cho ba một cơ hội chứ?” Ba cậu quá vô dụng, kết quả cũng phải nhờ đến những lời vàng ngọc của cậu! 

Vũ ca?” An Đóa Lam không thể tin được,” Con cũng giúp đỡ tên khốn này?”

Vì tên khốn này là ba của con nên……”

Giang Thiên Vũ, con dám phản bội mẹ!” Nhìn thấy con đưa tay ra ngoài, cô lập tức trở mặt, “Mẹ đã nói người này vừa gian xảo vừa lưu manh mà, quả nhiên bị mẹ đoán trúng rồi, ngay cả con cũng bị anh ta mua chuộc.”

Mẹ, mẹ phải tin con.” Giang Thiên Vũ lập tức đầu hàng, “Con tuyệt đối không có ý phản bội !”

Đóa Lam, con nói rất đúng, tuy anh đã từng phạm nhiều sai lầm, bỏ hai mẹ con nhiều năm nhưng lần này thật sự không phải như em nghĩ,  sao em không chịu tin anh chứ ? Chẳng lẽ em muốn để con mình mồ côi cha à?”  

Tôi sẽ tìm cho nó một người cha tốt hơn!”

Tên chết tiệt đưa con chúng ta đến kí túc xá cũng gọi là tốt à?” Hắn tức giận, cô gái này đúng là biết cách làm người ta đau đầu

Tôi tìm đàn ông thế nào không cần anh can thiệp.” Hắn quát lớn, chẳng lẽ cô nhỏ hơn à?

Được, em muốn gả cứ việc gả, nhưng anh quyết không để con theo em chịu khổ, bây giờ em có hai con đường, một là cùng anh và con về nhà, hai là anh mang con đi.”

Nghe thấy hắn uy hiếp, An Đóa Lam cảm thấy vô số ấm ức đều bùng nổ,  vành mắt đỏ au, nước mắt giàn giụa.

Giang Sở Nhiên và Giang Thiên Vũ bị dáng vẻ đáng thương của cô làm cho hoảng sợ, liếc mắt nhìn nhau một cái, cô khóc rồi, nên làm thế nào bây giờ?

Mẹ……”

Đóa Lam……”

Nhìn thấy hai cha con ăn ý gọi cô, đột nhiên cô có cảm giác như bị phản bội, cô thật đáng thương mà, “Vũ ca, rốt cuộc con muốn theo mẹ hay theo người này ?”

Con……” Giang Thiên Vũ khó xử nhìn qua ba, lại nhìn mẹ, “Mẹ, chẳng lẽ hai người không có khả năng sao?” Haiz! Người lớn cãi nhau mắc gì phải làm khó dễ con nít chứ?!

Đóa Lam, em đừng làm con khó xử, anh không tranh giành với em là được .” Giang Sở Nhiên bất đắc dĩ thở dài, “Anh sẽ cho em thời gian để bình tĩnh, mặt khác, ông chủ của nhà hàng Minh Viên rất thích bản thiết kế của em, nếu em có hứng thú thì mai đến văn phòng anh.”

Không đi! Cho dù đói chết , tôi cũng không cần anh thương hại.”

Cô bướng bỉnh, hắn chỉ biết lắc đầu, “Có đi không mai hẵng tính.” Hắn cúi xuống bế con lên, “Thiên Vũ, ba biết con đã cố hết sức rồi, dù sao ba cũng cảm ơn con.”

Đứng dậy, hắn liếc nhìn An Đoá Lam một cái thật lâu, sau đó không nói thêm gì nữa, lẳng lặng rời khỏi.  

Nhìn bóng dáng của hắn, An Đoá Lam mâu thuẫn vô cùng, cô cảm giác được mình vẫn còn thích hắn, nhưng lại không có cách nào tin tưởng hắn được. Trong nháy mắt, cánh cửa kia đóng lại, cô thật sự khóc ra thành tiếng !

Giang Thiên Vũ chủ động đi lên, nắm tay cô, “Mẹ, nếu lựa chọn này là mẹ muốn thì mẹ không được khóc chứ!”

Vũ ca, có phải mẹ quá đáng lắm không ?” Cô ôm con vào ngực, vùi đầu vào gáy cậu.

Tuy con không biết mẹ đang nghĩ gì nhưng con tin mẹ có lý do .” Cậu vỗ vỗ vai mẹ, “Ngoan, đừng khóc.”

Mẹ… Mẹ rất giận, giận anh ta vì quyền giám hộ mà đùa giỡn với mẹ, giận anh ta chịu ly hôn với mẹ, cũng giận anh ta luôn tỏ ra bá đạo trước mặt mẹ, anh ta còn dám khinh thường mẹ không thể gả đi ……”

Nghe cô lằng nhà lằng nhằng một đống lí do ngây thơ, Giang Thiên Vũ nhịn không được mà thầm khinh bỉ mình có một bà mẹ ngu ngốc, cộng thêm một ông ba vô dụng

Haiz! Phụ nữ đúng là một loài động vật đáng sợ mà!!! 

Muốn nói với ta điều gì nào ~^-^~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s