[Tình như tơ đàn] Vĩ thanh

TÌNH NHƯ TƠ ĐÀN

Tác giả: Tứ Phương Vũ

Edit: Tia

783bbe7e519a

VĨ THANH

“Minh Lan … dây đàn . . .” Nàng thử khảy dây đàn, tất cả đều đầy đủ, cảm xúc phức tạp nháy mắt trào dâng trong lòng nàng.

 

“Minh Lan không thất truyền, dây ngọc vẫn còn ở đó sao?”

 

Thanh âm của Chu Dục chậm rãi truyền đến từ phía sau.

 

“Dùng tình cảm và thân thể để hy sinh, Thiếu Sơ yêu đệ ra tay, quả nhiên còn ngoan độc hơn bổn hoàng tử vài phần!”

 

“Tình cảm?” Tô Thiếu Sơ không có xoay người, chỉ vén môi lên.”Đó là thứ ta chưa hề nghĩ đến, chỉ tiếc, tình cảm, thân thể, đối với Thiếu Sơ đều như nhau, nhưng với Tam hoàng tử người lại khác hẳn!”

 

Đối với nàng mà nói, ban đầu lấy thân thể của mình ra để hy sinh, cuối cùng nhận kết quả như mong muốn, vậy hy sinh có đáng là bao? Chỉ cần có thể nếm được cảm giác đùa bỡn tên yêu ma này, có thể chiến thắng hăn, cảm giác hy sinh gì cũng đáng.

 

“Yêu đệ, làm cho bổn hoàng tử giao tình cảm ra, nhưng không được đáp lại, thậm chí còn bị đùa bỡn, kết quả rất chi là đáng sợ.” Chu Dục đi tới trước mắt nàng, đôi mắt cười như chế nhạo nàng, làm cho trong lòng nàng có một chút xao động nho nhỏ.

 

“Từ chính miệng Tam hoàng tử nói ra, ta làm sao dám không tin.” Tô Thiếu Sơ tương đối tán thành, ngẩng đầu ngênh nhìn.”Chỉ là, kết cục đó dành cho người đùa bỡn và người bị đùa bỡn, Tam hoàng tử, ta không có đùa bỡn người, trừ phi người cam nguyện bị đùa bỡn, như vậy thì không thể trách ta!”

 

“Trinh tiết của nữ nhân, trinh tiết với Thiếu Sơ yêu đệ ngươi, chỉ tồn tại như vậy thôi sao?”

 

“Từ một tên dâm dục, thủ đoạn không thiếu như ngươi, lại nói ra từ trinh tiết này, thật buồn cười.” Nàng rót rượu trên bàn, thản nhiên nói: “Nhưng chuyện này cũng đâu có tổn hại gì với người, ngươi có thể nhận được dục vọng của Tô Thiếu Sơ, chuyện của Thánh nữ, hầu gái cũng đã kết thúc, còn nhận lại con gái ruột của mình, hai bên chúng ta coi như hòa bình vậy.”

 

Chu Dục bỗng nhiên quắp lấy cằm nàng.

 

“Nếu bổn hoàng tử không muốn để yên như vậy thì sao?”

 

Hắn cúi đầu xuống, lại nhận thấy một nét mặt lạnh lùng đập vào mặt.

 

“Tam hoàng tử, đây làhoàng cung, xin tự trọng.” Tô Thiếu Sơ mỉm cười có lễ nhắc nhở hắn, như giội một gáo nước lạnh lên người hắn.

 

“Ngươi định xem như chưa từng xảy ra điều gì sao.” Thái độ của nàng rất rõ ràng, xem như giữa bọn họ chưa từng xảy ra chuyện gì.”Bổn hoàng tử ôm ngươi là sự thật, thân thể của ngươi vẫn còn khắc dấu của ta, tình cảm của ngươi có thể thay đổi, nhưng thân thể của ngươi cũng có thể thay đổi sao?”

 

“Tình cảm là dành cho người mà ta nhận định, ngươi chưa từng nằm trong nhận định của ta.” Nàng nhún vai cười cười.”Thân thể sao? Cứ coi như nó không tồn tại đi, đối với Thiếu Sơ mà nói, miễn sao mục đích đạt thành, thì mọi thứ đã trôi qua cứ xem như một giấc mộng, một lần say đi!”

 

“Đúng là quả quyết, đúng là quyết tuyệt, xứng đáng là người làm cho bổn hoàng tử động tâm, động tình chí cực! Thiếu Sơ yêu đệ.” Chu Dục vỗ tay, bội phục cười to.

 

“Thiếu Sơ đã sớm cảnh cáo, giấc mộng của Tam hoàng tử người rất khó đạt tới, bởi vì giấc mộng người muốn có  Tô Thiếu Sơ.” Nàng lại rót một chén rượu, kính hắn một cái rồi uống cạn.

 

“Chỉ tiếc, thứ bổn hoàng tử đã giao ra, chắc chắn phải nhận về.” Chu Dục cầm lấy cái ly trong tay nàng, tự rót một chén cho mình: “Chưa từng có được ngươi, mới cảm thấy mới mẻ hứng thú; có được rồi, bổn hoàng tử lại xác định được một chuyện, ta muốn tình cảm và cả thân thể của Tô Thiếu Sơ ngươi, một lần say ư? Vậy bổn hoàng tử sẽ say cả đời.”

 

“Khiêu chiến mới sao?” Nàng hứng thú nhíu mày.

 

“Yêu đệ, băng thiền xuất hiện, dây cung lại nối với đàn, ngươi có nguyện ý tiếp chiến không?” Hắn khẽ chạm vào dây đàn, âm sắc ưu mỹ trở về bên tai, “Thiếu Sơ yêu đệ, một khúc giữa ta và ngươi, khó mà kết thúc được.”

 

Nàng nhìn hắn, lại nhìn đàn cổ Minh Lan, một nụ cười xuất hiện trên môi, hắn lại muốn khiêu chiến với nàng sao? Mà mục tiêu còn là tình cảm của Tô Thiếu Sơ này?

 

“Chén rượu này, nên say cùng người tri âm.”

 

Chu Dục uống một hơi cạn sạch, lại rót đầy một chén rượu, cúi người xuống hôn môi nàng, lần này, nàng không hề đẩy hắn ra, tiếp nhận rượu đưa đến từ môi hắn.

 

“Thiếu Sơ nên đàn một khúc để tạ ơn Tam hoàng tử người.” Không cho hắn được voi đòi tiên, rượu vừa chảy xuống yết hầu, cánh tay lập tức ngăn lại ý đồ của hắn.

 

“Yêu đệ, ngươi cố ý kéo khoảng cách ra, bắt đầu cẩn thận rồi sao?” Hắn cười, tràn đầy cảnh cáo, “Chỉ cần ngươi lại rơi vào tay bổn hoàng tử, tuyệt sẽ không có cơ hội thoát thân nữa, đến lúc đó, đừng trách bổn hoàng tử ra tay tuyệt tình.” Những gì nàng đã làm, Chu Dục hắn nhất định sẽ đòi lại đầy đủ,.

 

Tiếp đón nồng nhiệt rồi mới ra chiêu, xem ra cuộc sống sau này của nàng tương đối gian khổ rồi!

 

“Tam hoàng tử, xin nhớ kỹ một chuyện, Thiếu Sơ đã nói, dù người vừa đấm vừa xoa, Thiếu Sơ không muốn nuốt, lại càng nuốt không trôi.”

 

“Tính cách và miệng lưỡi của ngươi vĩnh viễn cũng đều mê hoặc người ta, khiến cho ta muốn ăn sạch ngươi nha.”

 

“Aiz! Thật sự nên để cho tiếng đàn của Thiếu Sơ bao phủ lên nội tâm tàn bạo của người mới được.” Động một chút là muốn ăn người ta, đúng là tập tính bết bát.

 

Hai người vén áo ngồi xuống, Tô Thiếu Sơ thử âm sắc trước, sau đó hỏi: “Sao đột nhiên lại muốn nhận lại Vô Ưu, Vô Sầu, cho chúng một thân phận?”

 

“Coi như là qua một trận sinh tử kia, làm cho ta thay đổi ý nghĩ đi.” Trong giây phút đó, hắn cảm giác được, nếu hắn thật sự chết đi, thì sẽ không còn ai bảo vệ các nàng nữa.

 

“Vậy ngươi làm sao để Hoàng hậu thay đổi tâm ý vậy?” Chẳng lẽ hắn thật sự nói ra mẹ đẻ của Vô Ưu, Vô Sầu sao?

 

“Ta chỉ nói với Hoàng hậu, mẹ của chúng nó là một danh môn khuê các, đã gả cho người khác, bởi vì ta sắc tâm nổi lên nên làm nhục đối phương, sau đó thì sinh ra Vô Ưu, Vô Sầu, bây giờ nữ nhân kia cũng chết rồi, trước khi đối phương lâm chung, muốn ta đáp ứng phải chăm sóc cho chúng nó thật tốt.”

 

Hoàng hậu từ trước đến giờ luôn tôn sùng đạo Phật, rất thận trọng với những lời hứa hẹn trước khi lâm chung thế này, nhất mực nghĩ rằng, không tuân thủ lời hứa sẽ bị báo ứng.

 

“Hơn nữa cũng là cốt nhục của ta, Hoàng hậu cũng không phản đối.”

 

“Ngươi thật sự … dám nói sao?”

 

Nói thẳng với Hoàng hậu là hắn cường bạo một nữ nhân, còn là thê tử của người khác, kết quả còn có con, nhất định làm cho Hoàng hậu vốn yêu thương hắn hết mực bị chấn động mạnh.

 

“Nàng quả thật bị kinh sợ không ít.”

 

Nhớ lúc đó, Hoàng hậu nghe hắn nói xong, mở to hai mắt, sợ đến nỗi cung nữ hai bên phải đỡ nàng ngồi lên ghế, không biết nên đáp lại như thế nào, vừa muốn mắng hắn, vừa không biết nên nói gì, không ngừng thốt lên: Hoang đường, hoang đường.

 

“Cũng chỉ có ngươi mới có thể nói được.”

 

“Yêu đệ không thích sao?”

 

Tô Thiếu Sơ không đáp lại, chỉ cười kéo giãn dây cung ra.

 

Giữa cảnh tượng xuân sắc phồn hoa thế này, theo tiếng đàn vang lên, hai người nhìn lẫn nhau, là tạm thời hòa bình? Hay là nhạc dạo cho một cuộc chiến mới? Đều sẽ có đáp án trong tương lai.

783bbe7e519a

 

 

 

Muốn nói với ta điều gì nào ~^-^~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s